TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Đi máy bay có được phép mang theo hoa quả, sản phẩm thực vật sang Nga


Đi máy bay có được phép mang theo hoa quả, sản phẩm thực vật sang Nga


Sau khi đặt vé máy bay đi Nga từ Việt Nam, nhiều hành khách muốn mang theo một số loại hoa quả, hạt giống cây trồng, các sản phẩm thực vật,… đồ ăn, thực phẩm khi lên máy bay sang Nga tuy nhiên không biết quy định của Hãng không cũng như luật nhập cảnh vào Nga của các cơ quan hải quan.
Nếu chưa rõ về vấn đề này bạn vui lòng tìm hiểu thêm thông tin về ngắn gọn hữu ích qua những chia sẻ ngắn gọn sau đây để không gặp phải những phiền phức không đáng có tại sân bay.

Mang theo đồ ăn, hoa quả, thực phẩm, các sản phẩm từ thực vật  sang Nga cần chú ý điều gì?

Đối với trọng lượng

Mỗi hành khách xin lưu ý rằng theo quy định của Hãng  không được phép mang quá 5 kg các loại thực phẩm và sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật khi nhập cảnh vào Nga

Thông tin các sản phẩm từ thực phẩm/ thực vật bị cấm khi nhập cảnh vào Nga

Các loại hạt khô, hạt giống cây trồng, cây trồng, khoai tây là những sản phẩm bị cấm không được phép mang theo khi nhập cảnh vào Nga. Xin lưu ý rằng trong trường hợp nếu muốn mang theo, bạn cần xuất trình giấy chứng nhận kiểm định thực vật.


Lưu ý các loại hạt giống, cây trồng không được phép mang đến Nga


Bên cạnh đó, khi nhập cảnh vào Nga không được phép mang theo thức ăn sống, thực phẩm. Đây là nguyên tắc không thể thay đổi.

Có nhiều hành khách thắc mắc: nước mắn, mắn tôm,… có được phép mang theo khi nhập cảnh vào Nga hay không? Câu trả lời là không, bởi đây là các sản phẩm này có mùi.

Vì lý do an toàn, để không có dịch bệnh từ các loại hoa quả, các loại hạt, cây trồng, các sản phẩm thực phẩm tươi sống của hành khách từ các quốc gia khác mang đến Nga cho nên quy định kiểm tra xuất nhập cảnh ở Nga rất nghiêm ngặt. Nếu bạn mang theo nhất định sẽ bị phát hiện.

Để không gặp bất cứ những tình huống phiền toái nào có thể xảy ra tại sân bay, sau khi đặt vé máy bay đi Nga quý khách nên gọi điện đến Đại sứ quán Nga tại Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin những vật không được phép mang theo khi nhập cảnh vào Nga

Ngoài các sản phẩm từ thực vật và thực phẩm kể trên, các vật sau đây cũng bị cấm khi nhập cảnh vào Nga sau đây hành khách cũng cần ghi nhớ.

Tất cả chất lỏng thuộc kiểu dầu gội đầu, mỹ phẩm, các sản phẩm dung dịch không được phép mang theo trong hành lý xách tay lên máy bay sang Nga. Nếu muốn mang theo quý khách cần cho vào hành lý ký gửi và đóng gói theo đúng quy định.

Dao, kéo, các đồ vật sắc ngọn có khả năng gây sát thương, vũ khí, vật liệu cháy nổ, các chất độc hại…. tuyệt đối không được phép mang theo.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích cho chuyến đi sang Nga của quý khách. Nếu muốn đặt vé máy bay giá rẻ, hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục đi máy bay, yêu cầu nhập cảnh khi đến Nga quý khách có thể liên hệ tới Đại lý Aeroflot tại Việt Nam.


ve may bay di phú quốc, Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Xem thêm các bài viết khác


ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Hình ảnh hãng Aeroflot

hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot