TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Giới thiệu về hãng hàng không Aeroflot


Giới thiệu về hãng hàng không Aeroflot

Aeroflot
là đồng thời là hãng hàng không của Nga và công ty hàng không quốc gia Nga. Aeroflot là hãng hàng không vận chuyển lớn nhất của nước Nga, hãng có trụ sở tại Moskva Nga. Aeroflot ra đời với xứ mệnh điều hành các chuyến bay vận chuyển hành khách nội địa và quốc tế đến từ 90 thành phố của 47 quốc gia. 

Sự ra đời của Aeroflot một thời được đánh giá là công ty hàng không quốc tế của Liên minh Xô Viết và từng là hãng hàng không lớn nhất thế giới. 

Giới thiệu về hãng hàng không Aeroflot 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu đời, Aeroflot khẳng định được vị trí và vai trò của mình trong việc góp phần vào sự phát triển của lĩnh vực hàng không trên thế giới. Hãng hàng không Aeroflot được thành lập trong thời gian thế giới xảy ra chiến tranh và chưa thực sự hòa bình, ổn định, nhưng trải qua những năm tháng khó khăn, Aeroflot vẫn đảm nhiệm và phát triển cho tới ngày nay. Lịch sử hình thành của Aeroflot

Quá trình thành lập của Aeroflot được diễn ra vào thế chiến thứ 1, Aeroflot được thành lập và đi vào hoạt động từ 15 tháng 7 năm 1923 giữa Moskva và Nizhni Novgorod. Khởi hành hoạt động chuyến bay đầu tiên bắt đầu từ năm 1937. Với những sự kiện và sự thay đổi này, Aeroflot được đánh giá là hãng hàng không tiên phong. Đến cuối thập niên 1930, Aeroflot đã trở thành hãng hàng không lớn nhất trên toàn thế giới với hơn 400.000 nhân viên và điều hành khoảng 4.000 máy bay. Năm 1976 Aeroflot đã chuyên chở hành khách thứ 100 triệu. 
Trong thời gian được thành lập và nhen nhóm cho sự phát triển, Aeroflot không có đối thủ cạnh tranh, cùng với thời gian này công dân bình thường của Xô Viết cũng không thể được ngồi trên những chiếc máy bay của hãng. Cùng với nhiều sự kiện thay đổi qua các năm, Aeroflot đã cố gắng tạo thương hiệu cho mình và phát triển với mục tiêu trở thành hãng hàng không quốc tế đáng tin cậy. 
Aeroflot đã thực hiện nhiều hành trình bay quốc tế và nội địa cùng với tiềm lực hạm đội bay vững mạnh, cho tới thời điểm hiện nay, Aeroflot đã phát triển vững chắc.

Tiềm lực đội tàu bay và hệ thống mạng lưới đường bay.
Thành lập và phát triển từ rất lâu, tính đến thời điểm hiện tại 95 năm (1923-2018), Aeroflot đã xây dựng được đội tàu bay vững chắc, đầy đủ năng lực nhân viên cùng với hệ thống mạng lưới đường bay được bao phủ.

Đội tàu bay của Aeroflot
Xuất phát điểm xây dựng ban đầu của Aeroflot từ 2 chiếc máy bay mang thương hiệu McDonnell Douglas DC-11F nhưng tính tới thời điểm hiện tại, Aeroflot đã tăng số lượng đội tàu bay lên con số đáng kể. 
- Năm 1993, hãng đã bắt đầu sử dụng máy bay llyushin ll- 96-300 trên tuyến Moskva- New York. Hiện tại thì Aeroflot đang điều hành 6 chiếc máy bay loại này và hoạt động với mục đích thương mại. 
- Năm 2006, hãng đã thuê 3 chiếc boeing 767-300ER đã sử dụng từ ILFC từ 5 năm qua. 
- Năm 2007, hãng đã ký một thỏa thuận để mua 22 máy bay boeing 787 Dreamliner và theo dự kiến, sẽ vận hành trong năm 2016.
- Năm 2008, Aeroflot nhận máy bay Aribus A300 và thực hiện chiến dịch tăng cường tiêu chuẩn dịch vụ đường dài của hãng hàng không.
- Trong năm 2014, Aeroflot sẽ có được 4 chiếc máy bay đầu tiên của Boeing 777-300ER và 16 chiếc Boeing 777-200ERs mới.

Mạng lưới đường bay mà Aeroflot đang trực tiếp khai thác
Mạng lưới đường bay mà Aeroflot đang trực tiếp khai thác tới 118 địa điểm và tại 51 quốc gia( trong đó có cả Nga). Hệ thống mạng lưới đường bay đang tiếp tục phát triển và mở rộng cùng với đội tàu bay. 
Với hành trình bay tới Việt Nam, Aeroflot đang trực tiếp khai thác hai đường bay thẳng đến Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Quy định về hạng ghế của hãng Aeroflot
Khẳng định vai trò là hãng hàng không quốc tế lâu đời nhất, Aeroflot thấu hiểu và cảm thông những tâm lý của khách hàng, đặc biệt là những chuyến bay đường dài và hi vọng tạo cho quý khách hàng sự thoải mái dễ chịu nhất, Aeroflot đã xây dựng và cải tiến chất lượng dịch vụ với 3 hạng ghế để quý khách có thể linh hoạt lựa chọn. 
- Hạng ghế Bussiness Class: Đây là hạng ghế thương gia cao cấp của hãng, được thiết kế với đầy đủ tiện nghi và không gian riêng tư. 
- Hạng ghế Comfort Class: Đây là hạng nhất có dịch vụ cao cấp tương đương với hạng bussiness
- Hạng ghế Economy Class: Đây là hạng ghế ở mức trung bình nhưng vẫn đảm bảo cho quý khách những dịch vụ cơ bản. Quy định chung về hành lý của Aeroflot
Theo quy định chung của hãng, hành lý của quý khách được phân chia theo 2 loại cơ bản là hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Hành lý ký gửi của quý khách được quy định theo hạng ghế.
Hành lý ký gửi theo hạng ghế thương gia không quá 32kg và hành ký theo hạng phổ thông không quá 23kg. Đối với hành lý xách tay, quý khách được phép mang với khối lượng không vượt quá 7kg.

Hãy trải nghiệm chất lượng và dịch vụ của Aeroflot để thấy được những ưu điểm vượt trội của hãng hàng không lâu đời. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Nga, Anh, Đức, Pháp hoặc một số quốc gia như Đan Mạch, Phần Lan... mà hãng đang khai thác mạnh.ve may bay di phú quốc, Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Xem thêm các bài viết khác


ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Hình ảnh hãng Aeroflot

hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot