TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Hướng dẫn đặt vé máy bay Aeroflot nhanh nhất


Hướng dẫn đặt vé máy bay Aeroflot nhanh nhất

Hãng hàng không Aeroflot là một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới về chất lượng và uy tín, nhiều năm qua, Aeroflot là cầu nối chắp cánh du khách bay tới mọi dải đất khác nhau trên địa cầu, gắn kết mọi nền văn hóa với nhau. Đặc biệt là đưa du khách đến với nước Nga – xứ sở Bạch Dương tươi đẹp, nơi có nhiều điểm du lịch hấp dẫn, nhiều món ăn ngon tuyệt vời và hàng chục lễ hội sôi động.

Nắm được nhu cầu muốn bay đến Nga của nhiều hành khách, hiện tại hãng bay Aeroflot đã và đang khai thác rất tốt đường bay từ Việt Nam đến Nga và ngược lại, giúp công dân hai nước dễ dàng hơn trong việc đi lại, tham quan, công tác hay du học. Các đại lý ủy quyền của Aeroflot tại Việt Nam cũng được mở, đáp ứng nhu cầu đặt vé của mọi du khách yêu mến nước Nga.

Hiện nay, vé máy bay Aeroflot đi Nga cũng được mở bán hàng ngày trên các website, các đại lý và phòng vé trên cả nước. Nhưng làm cách nào để đặt vé máy bay Aeroflot nhanh nhất mà giá rẻ nhất? Để trả lời cho thắc mắc đó của bạn, hãy cùng Đại lý vé Aeroflot Việt Nam đi tìm câu trả lời nhé.

Để có tấm vé máy bay như ý, bạn hãy làm theo hướng dẫn đặt vé máy bay Aeroflot nhanh nhất như sau:

Bước 1: Xác định rõ ngày bay, chặng bay, loại visa, hộ chiếu và chuẩn bị giấy bút.

Đây là bước quan trọng nhất để bạn có thể tìm thông tin chuyến bay, việc xác định rõ ngày bay, chặng bay sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm cũng như chủ động hơn trong việc đặt vé, thậm chí bạn còn có cơ hội mua được vé máy bay Aeroflot giá rẻ nếu trùng thời gian khuyến mãi của hãng. 

Việc chuẩn bị visa, hộ chiếu còn thời hạn sử dụng và giấy bút sẽ giúp bạn nhanh chóng có tấm vé máy bay như ý, tránh việc mua được vé máy bay Aeroflot mà chưa có visa, hộ chiếu để bay.

Bước 2: Kiểm tra giá vé, ngày bay giờ bay, chặng bay

Sau khi hoàn thành bước 1, bạn hãy tiến hành bước 2 là kiểm tra giá vé, ngày bay giờ bay, chặng bay. Bước này giúp bạn có những quyết định sáng suốt và tối ưu nhất cho hành trình bay của mình.

Bước 3: Quyết định đặt vé, cung cấp thông tin cần thiết

Sau khi đã kiểm tra tất cả các thông tin ở bước 2, bạn hãy đưa ra quyết định đặt vé của mình và cung cấp các thông tin cần thiết.

Bước 4: Thống nhất thời gian, địa điểm giao vé, cách nhận vé, phương thức thanh toán.

Đây là bước cuối cùng của việc đặt vé máy bay Aeroflot. Bước đơn giản này sẽ giúp bạn sớm có tấm vé mà mình mong muốn trong tay.

Cách đặt vé máy bay Aeroflot nhanh nhất, giá rẻ nhất

 Chắc hẳn khi đặt vé máy bay, bạn đều muốn có những tấm vé máy bay Aeroflot chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất. Điều này hoàn toàn có thể khi bạn đặt vé sớm, vì đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ.

Để đặt vé sớm, hãy gọi điện thoại cho Đại lý vé Aeroflot Việt Nam theo hướng dẫn sau:

  -Từ 08:00-19:00: quý khách vui lòng gọi số:  04.3747895304.37474646 - 04.37474848 tại văn phòng Hà Nội hoặc gọi số: 08.39205999 tại văn phòng Sài Gòn.

  -Từ 19:00-22:00: vui lòng gọi số:  09066556950935771977

Sau khi cung cấp thông tin đặt vé, quý khách vui lòng chọn thời gian, địa điểm và hình thức nhận vé, thanh toán.

Cách nhận vé máy bay Aeroflot

Quý khách có thể nhận vé qua các cách sau :

Cách 1: Qua fax, qua điện thoại cầm tay. Qua email, qua Yahoo/ Skype, hoặc nhận vé trực tiếp tại đại lý.

Cách 2: Nhận vé tại nhà: giao vé miễn phí tại nhà khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội hoặc Sài Gòn.

Cách 3: Nhận vé qua đường bưu điện.

Nhờ sự tiện lợi của vé điện tử, hình thức giao vé qua fax, email, điện thoại đã dần thay thế cho hình thức giao vé trực tiếp. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các cách thức giao vé này.

Phương thức thanh toán

Quý khách có thể thanh toán theo các phương thức sau:

Cách 1: Trực tiếp tại phòng vé

Cách 2: Đến bất kỳ ngân hàng nào gần nhất để chuyển tiền vào tài khoản bên dưới. Lưu ý, quý khách không có tài khoản vẫn có thể chuyển tiền qua ngân hàng.

Cách 3:  Chuyển tiền qua Internet bằng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng mà quý khách đăng ký tài khoản. Yêu cầu: ngân hàng nơi quý khách đăng ký tài khoản phải có dịch vụ Internet Banking.


Xem thêm các bài viết khác


ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Hình ảnh hãng Aeroflot

hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot