TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm du lịch Anh vào dịp Tết cùng Aeroflot


Kinh nghiệm du lịch Anh vào dịp Tết cùng Aeroflot

Kinh nghiệm du lịch Anh vào dịp Tết cùng Aeroflot

Anh là một quốc gia có điểm đến hấp dẫn và điểm đến thu hút nhiều du khách. Nhắc đến Anh là nhắc đến vương quốc của nhiều cung điện cùng với nhiều thắng cảnh nổi tiếng, bên cạnh đó sự đa dạng về ẩm thực các vùng miền đã làm nên bản sắc riêng của Anh. Anh cũng là điểm đến du học hấp dẫn của nhiều bạn trẻ…. Và hơn thế nữa, những giá trị văn hóa, những nét văn hóa đặc trưng cùng với nhịp sống của người Anh thôi thúc không chỉ bạn mà cả chúng tôi mong muốn được 1 lần đặt chân tới đây. Hành trình tới Anh vào dịp Tết có gì đặc biệt và bạn đã chuẩn bị cho hành trình của mình chưa? Nếu chưa có những cẩm nang hữu ích cũng như chưa có những thông tin gì về các điểm đến, hành lý dành cho hành trình này, bạn sẽ chuẩn bị điều gì? Cùng Aeroflot chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch nước Anh nhé. Hi vọng đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

Chuẩn bị giấy tờ đi Anh

Nhiều bạn thắc mắc liệu đi Anh có phải chuẩn bị visa hay không và chuẩn bị như thế nào. Bạn lưu ý khi làm thủ tục visa đi Anh, Anh chia visa làm 4 loại- tương ứng với 4 loại này sẽ có hồ sơ kèm theo và mục đích khác nhau. Bạn đi Anh vào dịp tết với mục đích là đi du lịch, bạn có thể chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ sau:

- Hộ chiếu

- Chứng minh thư (hoặc thẻ căn cước có đầy đủ thông tin và có rõ mặt)

- Hồ sơ làm visa, sổ hộ khẩu và các giấy tờ tùy thân khác.

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính cũng như sổ tiết kiệm, tiền tệ có thể thanh toán cho chuyến đi.

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi làm visa cũng như làm thủ tục trước khi đặt các dịch vụ khác liên quan tới máy bay hoặc dịch vụ đặt phòng.

Đặt vé máy bay và đặt dịch vụ lưu trú

Sau khi làm xong các thủ tục visa cũng như chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho mình, bạn đặt vé máy bay và các dịch vụ đặt phòng luôn. Lưu ý, sau khi đặt vé máy bay và các dịch vụ đặt phòng, bạn nên kiểm tra lại thông tin chính xác trước 2 ngày khởi hành bay. Nếu có những vấn đề gì liên quan tới dịch vụ đặt vé hay kiểm tra thông tin vé, bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 1900.636.065.

Chuẩn bị hành lý như thế nào khi đi du lịch Anh?

Khối lượng hành lý mang theo sẽ phụ thuộc vào từng hạng ghế và phụ thuộc vào hãng mà bạn đặt vé. Một số hành lý xách tay gợi ý bạn nên để những đồ dùng có giá trị cũng như những giấy tờ quan trọng. Bên cạnh đó, đồ dùng cất trong hành lý ký gửi bạn nên bọc và gói cẩn thận, kèm theo là ổ khóa để tránh những trường hợp va chạm làm vỡ hay bị chầy xước hành lý.

Bên cạnh đó, mọi hành lý cần thiết bạn nên sắp đặt và gói gọn gàng. Lưu ý thời tiết ở bầu trời của nước Anh thời điểm này đang ở dưới 20 độ vì thế bạn cũng nên chuẩn bị một số trang phục giữ ấm cơ thể.

Với đầy đủ những thông tin về kinh nghiệm cũng như cẩm nang hữu ích dành cho bạn khi đi du lịch Anh dịp Tết, bạn hoàn toàn có thể tự tin đặt vé máy bay đi Anh ngay từ bây giờ cùng Aeroflot.  Với bất kì những câu hỏi gì liên quan tới thông tin chi tiết và cách thức đặt vé, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi tư vấn miễn phí và cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

 

ve may bay di phú quốc, Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Xem thêm các bài viết khác


ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Hình ảnh hãng Aeroflot

hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot