TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Người Anh chào đón năm mới bằng những hoạt động nào?


Người Anh chào đón năm mới bằng những hoạt động nào?

Người Anh chào đón năm mới bằng những hoạt động nào?

Nếu như bạn đã quá quen với những phong tục tập quán cũng như những hoạt động vào dịp Tết tại khu vực châu Á của mình và mong muốn tìm hiểu, khám phá những phong tục tập quán khác lạ tại các nước phương Tây, ở Nga, ở Anh hay ở Pháp người ta tổ chức Tết như thế nào và có những hoạt động gì? Với mỗi điểm đến, bạn sẽ tìm cho mình được những thú vui riêng. Và đây cũng chính là dịp mà bạn có thể chuẩn bị đầy đủ hành lý của mình sẵn sàng cho chuyến đi này chưa? Cùng Aeroflot khám phá sức hấp dẫn của những hoạt động tại Anh vào dịp Tết nhé.

Người Anh đón mừng năm mới với nhiều hoạt động khác nhau, đất nước từng được mệnh danh là “mặt trời không bao giờ lặn” này chào đón năm mới bằng những bước chân đầu tiên.

Bước chân đầu tiên của người Anh thể hiện như thế nào?

Vào dịp năm mới, người Anh có tục lệ xông nhà. Nhưng khác với những phong tục và thói quen của người Anh khác xa so với những phong tục tập quán của người châu Á. Bước chân đầu tiên của người Anh khi vào xông đất gia chủ chính là phải lặng lẽ đi vào nhà từ cửa chính, sau đó người xông nhà phải rót một cốc rượu Whisky đổ trực tiếp vào đầu của chủ nhà. Tiếp tục, người xông nhà có nhiệm vụ chúc mừng năm mới những thành viên trong gia đình, khi ra về phải đi bằng cửa sau và không gây tiếng động lớn.

Bước chân đầu tiên của người Anh có ý nghĩa quan trọng và đem đến nhiều điều may mắn cho gia chủ vì thế người Anh rất coi trọng phong tục này.

Nếu tóc bạn không phải màu đen, xin đừng vào nhà người Anh.

Trong dịp năm mới này, người Anh từ chối không cho những vị khách tóc đỏ hay tóc vàng vào nhà mình. Theo quan niệm của họ, những người tóc đỏ và tóc vàng này sẽ đem đến những điều không may mắn cho gia chủ. Bạn có thể để màu tóc đen trước khi vào nhà của họ. Những ngày bình thường khác, thông lệ ngày không mang tính chất bắt buộc.

Người Anh quan trọng nhất là mừng tuổi bằng cây tầm gửi.

Người Anh rất giản dị và hi vọng bạn bè, người thân của mình có thể mừng tuổi bằng những cành tầm gửi. Biểu trưng của sự thịnh vượng này được người dân Anh hưởng ứng hơn bao giờ hết. Người được tặng và mừng tuổi nhiều cành tầm gửi sẽ được nhiều may mắn và phát triển trên con đường sự nghiệp của mình.

Người Anh không quét dọn nhà cửa vào dịp Tết.

Nếu như bạn trở thành một trong những vị khách trong nhà của người Anh, bạn đừng quên không được quét dọn nhà cửa vào dịp Tết nhé; người Anh kiêng và hi vọng may mắn không ra khỏi nhà của mình.

Hãy trải nghiệm và thử cảm nhận những dư vị đón Tết của người Anh vào dịp năm mới xem có những điểm gì khác biệt so với quốc gia của mình. Bạn có thể nhanh tay đặt vé máy bay đi Anh để thực hiện lời mời chào này ngay trong dịp Tết năm nay. Nếu như muốn hỗ trợ đầy đủ những thông tin về đặt vé cũng như tư vấn, bạn có thể liên hệ với Aeroflot, hãng sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

 

 

ve may bay di phú quốc, Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Xem thêm các bài viết khác


ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Hình ảnh hãng Aeroflot

hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot