TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Quy định và những hỗ trợ của Aeroflot đối với trẻ em khi đi máy bay


Quy định và những hỗ trợ của Aeroflot đối với trẻ em khi đi máy bay


Trẻ em đi máy bay luôn khiến các bậc cha mẹ lo lắng, nhằm đảo bảo an toàn cho trẻ cũng như hỗ trợ người thân của trẻ em trên chuyến bay diễn ra thuận tiện, thoải mái nhất hãng hàng không Aeroflot có quy định và chính sách riêng cho nhóm đối tượng hành khách này.

Thông tin quy định trẻ em đi máy bay Aeroflot

Quy định trẻ em đi máy bay Aeroflot theo độ tuổi

 • Trẻ em từ 0 đến 5 tuổi chỉ được phép đi lại khi đi cùng với cha/ mẹ hoặc người lớn (theo luật pháp của Liên bang Nga)
 • Trẻ em từ 5 đến 12 tuổi có thể được vận chuyển cùng với hành khách người lớn dưới sự giám sát của tiếp viên hàng không
 • Trẻ em được chấp nhận đi một mình trên máy bay (không có người lớn đi kèm) khi đủ 12 tuổi.
 • Hành khách chú ý rằng theo yêu cầu của cha mẹ, cha mẹ nuôi, người giám hộ hoặc người được ủy thác, trẻ em dưới 16 tuổi được phép di chuyển trên chuyến bay của hãng hàng không Aeroflot dưới sự giám sát của tiếp viên hàng không

Aeroflot lưu ý về cách xác định tuổi của trẻ em

Tuổi của trẻ được xác định vào ngày bắt đầu di chuyển từ điểm khởi hành khởi hành được quy định trong hợp đồng vận chuyển hàng không.

Các quy tắc của các hãng hàng không đối tác của PJSC Aeroflot có thể khác với quy tắc của PJSC Aeroflot. Do vậy trước mỗi chuyến bay quý khách lưu ý cần tìm hiểu về thông tin quy định sau khi đặt vé.

Quy định trẻ em đi máy bay của các hãng hàng không đối tác Aeroflot

Trẻ em di chuyển trên các chuyến bay đối tác của PJSC Aeroflot

Bạn cần kiểm tra quy tắc của đối tác theo độ tuổi bắt buộc đi kèm của trẻ có thể khác với quy tắc của PJSC Aeroflot.

Lưu ý rằng một số tàu sân bay yêu cầu đệm bắt buộc cho trẻ em dưới 14 tuổi. Vì vậy, trong trường hợp không có dịch vụ hỗ trợ trả tiền, trẻ có thể bị từ chối chuyên chở.

Hàn khách cần chú ý khi chuẩn bị vé cho thanh thiếu niên, hãng đặc biệt khuyên bạn nên kiểm tra các quy tắc về vận chuyển trẻ em của những người vận chuyển thực sự thực hiện chuyến bay (ví dụ: theo thỏa thuận chia sẻ mã hoặc nội tuyến).

Aeroflot hỗ trợ các dịch vụ tiện ích cho trẻ trên chuyến bay

Các dịch vụ giải trí trên tàu cho trẻ em

Aeroflot thường xuyên cập nhật các kênh giải trí dành cho trẻ em bao gồm phim hoạt hình, audiobook, âm nhạc và trò chơi thích hợp cho trẻ em

Phục vụ bữa ăn cho trẻ em

Các chuyến bay cho trẻ kéo dài hơn 3 giờ do vậy hành khách là trẻ mẫu giáo có thể liên lạc với Hãng hàng không Aeroflot để đặt suất ăn phù hợp. Bữa ăn cân bằng dinh dưỡng và phù hợp nhất đối với trẻ (BBML, CHML) đáp ứng theo sở thích và tín ngưỡng tôn giáo nhất định.

Nếu có nhu cầu đặt suất ăn quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi trước 36 giờ so với giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay, bạn nên đặt suất ăn ngay sau khi đặt vé máy bay của Hãng.

Đối với trẻ dưới 2 tuổi với một vé mà không cung cấp một chỗ ngồi riêng biệt trong trường hợp không có thực phẩm đặt hàng trước trên máy bay không được cung cấp.

Aeroflot hỗ trợ nôi và bàn thay đổi cho em bé

 • Nôi em bé được thiết kế cho trẻ em đến 1 tuổi và cân nặng không quá 11 kg.
 • Một cái nôi em bé được cung cấp trên máy bay được trang bị ốc vít để lắp đặt. Sự hiện diện và số lượng chỗ để thắt chặt nẹp trẻ em phụ thuộc vào loại máy bay.
 • Nếu muốn sử dụng nôi em bé bạn cần thông báo với chúng tôi trước 36 giờ so với giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay.

Đến lúc sử dụng, nhân viên của Hãng có thể hướng dẫn bạn và hỏi cân nặng của bé để xắp sếp hợp lý.
Các phòng vệ sinh trong mỗi lớp dịch vụ được trang bị bàn thay đồ.


Trẻ em đi máy bay Aeroflot

Aeroflot hỗ trợ ghế cho trẻ em

 • Ngoài các máy bay hành lý miễn cước kiểm tra miễn phí bình thường cung cấp cơ hội để buôn lậu xe ngựa bé hoặc nôi, nếu được sử dụng bởi các hành khách.
 • Bạn có thể tiếp tục sử dụng xe đẩy, được thiết kế như hành lý ký gửi, trước khi lên máy bay.
 • Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, xin vui lòng thông báo cho hãng hàng không biết trước. Bởi xe đẩy chúng tôi cung cấp phải được đánh dấu bằng thẻ đặc biệt (DAA - Giao hàng tại máy bay).

Aeroflot thông báo dịch vụ ghế cho trẻ em không có trên một số chuyến bay

Dịch vụ này không có trên một số chuyến bay Alicante (ALC), Barcelona (BCN), Berlin (SXF), Valencia (VLC), Washington DC (IAD), Hamburg (HAM), Hannover (HAJ), Dusseldorf (DUS), Geneva (GVA ), Copenhagen (CPH), Madrid (MAD), Nice (NCE), Rome (FCO), Stockholm (ARN), Tehran (THR), Tenerife (TFS), Stuttgart (STR).

Aeroflot muốn quý khách lưu ý rằng

Khả năng vận chuyển miễn phí chỗ ngồi dành cho trẻ em được cung cấp cho hành khách khi có một nơi riêng biệt cho trẻ.

Để sử dụng trên máy bay, ghế trẻ em phải có dấu của nhà sản xuất để có thể sử dụng trong vận tải hàng không, chẳng hạn như: "Hạn chế này được chứng nhận để sử dụng trong xe cơ giới và máy bay" / hệ thống phù hợp với tất cả các phương tiện vận tải liên bang hiện hành »/ Tiêu chuẩn an toàn« TSO-C100B / TSO-C100C ».

Đối với trường hợp vận chuyển trẻ em thứ hai, thứ ba hoặc nhiều hơn đến hai đến năm trẻ em bởi một hành khách, nếu có một nơi riêng biệt, việc sử dụng ghế trẻ em hoặc hạn chế khác là bắt buộc.

Aeroflot lưu ý hành khách người lớn đi cùng trẻ em trên chuyến bay

Đối với một hành khách người lớn có thể sắp xếp phương tiện đi lại mà không cung cấp một nơi riêng biệt cho một người cùng với đứa trẻ dưới 2 tuổi. Đối với trẻ thứ hai, thứ ba hoặc nhiều hơn trẻ mới biết đi đến 2 tuổi, cũng như cho trẻ em từ 2 đến 12 tuổi, vé phải được cấp riêng cho mỗi trẻ.

Một vé cho việc vận chuyển trẻ em không có chỗ ngồi trên các chuyến bay đến Liên bang Nga được cung cấp miễn phí, trên các chuyến bay quốc tế được giảm giá 90% cho giá vé. Nếu trẻ em dưới 2 tuổi được cấp một chỗ ngồi riêng biệt, việc giảm giá cho việc vận chuyển được đưa ra tùy thuộc vào mức thuế áp dụng và có thể lên đến 50%.


Quy định trẻ em đi máy bay cùng người lớn

Quy định hành lý miễn cước của trẻ em khi đi máy bay Aeroflot

 • Đối với phương tiện chuyên chở không có chỗ ngồi - 1 kiện hành lý có trọng lượng không quá 10 kg, kích thước hành lý trong số lượng 3 lần đo không được vượt quá 115 cm;
 • Khi vận chuyển bằng cách cung cấp không gian - phù hợp với loại dịch vụ và quy tắc áp dụng thuế quan.

Chú ý rằng hành lý không được chứa các vật dụng bị cấm vận chuyển.

Ngoài hành lý ký gửi miễn cước đối với hành lý ký gửi đã đăng ký, hãng hàng không cung cấp cơ hội mang theo một chiếc xe con, một cái nôi miễn phí, nếu chúng được sử dụng bởi hành khách.

Khả năng vận chuyển miễn phí chỗ ngồi dành cho trẻ em được cung cấp cho hành khách khi có một nơi riêng biệt cho trẻ.

Để sử dụng trên máy bay, ghế trẻ em phải có dấu của nhà sản xuất để có thể sử dụng trong vận tải hàng không, chẳng hạn như: "Hạn chế này được chứng nhận để sử dụng trong xe cơ giới và máy bay" / hệ thống phù hợp với tất cả các phương tiện vận tải liên bang hiện hành »/ Tiêu chuẩn an toàn« TSO-C100B / TSO-C100C ».

Aeroflot muốn quý khách hàng ghi nhớ

 • Trong trương hợp vận chuyển trẻ em thứ hai, thứ ba hoặc nhiều hơn đến hai năm bởi một hành khách, nếu có một nơi riêng biệt, việc sử dụng ghế trẻ em hoặc hạn chế khác là bắt buộc.
 • Đối với vị trí trên tàu tại các địa điểm lân cận, hãng khuyến cáo rằng:
  Để thông báo cho quý khách khi đặt phòng và xử lý phương tiện chuyên chở cho trẻ vị thành niên đi cùng bạn, để yêu cầu khả năng bảo vệ địa điểm.
  Đăng ký chuyến bay bằng các dịch vụ trực tuyến có sẵn 24 giờ trước chuyến bay khởi hành theo lịch trình.

Trên đây là toàn bộ thông tin quy định Aeroflot đối với trẻ em trên chuyến bay của Hãng quý khách cần lưu ý khí thực hiện chuyến bay cùng chúng tôi.

ve may bay di phú quốc, Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Xem thêm các bài viết khác


ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Hình ảnh hãng Aeroflot

hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot