TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Quy tắc cụ thể về việc sử dụng thiết bị công nghệ trên tàu của Aeroft


Quy tắc cụ thể về việc sử dụng thiết bị công nghệ trên tàu của Aeroft

Quy tắc cụ thể về việc sử dụng thiết bị công nghệ trên tàu của Aeroflot.

Một trong những sự đảm bảo an toàn tuyệt đối trên các chuyến bay chính là các thiết bị công nghệ không nên sử dụng trên máy bay. Đường bay của quý khách được đảm bảo an toàn khi các thiết bị hạn chế sử dụng, tránh những vấn đề về thông tin và tín hiệu. Aeroflot thấy được những vấn đề quan trọng cũng như mức độ công việc của quý khách cần thường xuyên cập nhật những thông tin, tình hình… do vậy nhằm giúp khách hàng của mình có được những thông tin quan trọng và chủ động sắp xếp công việc trước khi tắt các thiết bị.

Trước khi lên máy bay, trước khi sử dụng dịch vụ của Aeroflot, quý khách vui lòng đọc kĩ những quy định về an toàn cũng như quy định về việc sử dụng các thiết bị kĩ càng.

Những thiết bị sau quý khách được sử dụng trong toàn bộ chuyến bay.

Các thiết bị điện tử sau đây có thể được sử dụng trong toàn bộ chuyến bay:

- Đồng hồ, máy ảnh, máy quay video, máy ghi âm di động và các thiết bị điện tử khác không có chức năng GSM, wifi, Bluetooth

- Máy trợ thính, máy điều hòa nhịp tim và các thiết bị cầm tay được yêu cầu cho các mục đích y tế.

- Nếu trong trường hợp các thiết bị điện tử của quý khách như máy nghe nhạc, bảng điều khiển trò chơi, máy ảnh có chức năng truyền dữ liệu, bạn có thể sử dụng thiết bị điện tử trên bo mạch miễn là các thiết bị này phải được tắt.

Các thiết bị sau được sử dụng trên máy bay với điều kiện ngoai tuyến:

- Quý khách có thể sử dụng điện thoại, điện thoại thông minh, máy tính bảng, sách điện tử, các trò chơi điện tử, máy nghe nhạc, video kĩ thuật số và các thiết bị điện tử khác nếu như được trang bị chức năng truyền GSM hoặc wifi, quý khách phải để ở chế độ ngoại tuyến. Quý khách cũng có thể sử dụng máy tính xách tay, netbook khi lên máy bay và ở độ cao chỉ  khi các chức năng kết nối mạng bị vô hiệu hóa.


Những thiết bị sau đây quý khách không được sử dụng trên tàu

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối về an ninh, Aeroflot quy định quý khách hàng không nên sử dụng các thiết bị điện tử dưới đây:

- Những thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính không thể chuyển sang chế độ ngoại tuyến, hãng hoàn toàn từ chối cho quý khách hàng mang lên máy bay. Quý khách hàng lưu ý nên báo cáo và kê khai trước khi bị thu các thiết bị của mình.

- Máy nhắn tin, tai nghe, tai nghe không dây Bluetooth, radio hai chiều, điện thoại vệ tinh, máy thu thanh, máy phát radio, máy bộ đàm, tivi cầm tay, đồ chơi và các thiết bị điện tử điều khiển từ xa, quý khách hoàn toàn không được mang lên máy bay. Những thiết bị này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các hệ thống truyền thanh và chuyển hướng, ảnh hưởng tới các tín hiệu của đường truyền máy bay, vì thế quý khách hãy tuân thủ.

Một số thiết bị khác liên quan tới nhu cầu sức khỏe như thiết bị trợ thính, máy tạo nhịp tim và các thiết bị khác đảm bảo sức khỏe cho quý khách có thể mang lên máy bay.

Đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo những thông tin tuyệt đối dành cho chuyến bay, quý khách nên hợp tác cùng với hãng. Khi rời khỏi máy bay, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng tiếp những thiết bị này bình thường.

Nhanh tay đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ của Aerflot để tận hưởng những giờ bay an toàn thôi nào. 

ve may bay di phú quốc, Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Xem thêm các bài viết khác


ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Hình ảnh hãng Aeroflot

hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot