TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Sân bay quốc tế Sheremetyevo Nga


Sân bay quốc tế Sheremetyevo Nga


Aeroflot
là hãng hàng không của Nga, thực hiện nhiệm vụ vận chuyển hành khách quốc tế với 118 điểm bay và tại 51 quốc gia trong đó có cả Nga. Aeroflot đón, trả và vận chuyển hành khách thông qua sân bay Sheremetyevo- một trong những sân bay lớn của Nga.

Sân bay Sheremetyevo hình thành và phát triển như thế nào? Tổ hợp dịch vụ đa tiện ích của sân bay Sheremetyevo như thế nào? Những dịch vụ và cách thức di chuyển từ sân bay Sheremetyevo tới trung tâm thành phố và tới trung tâm các điểm đến như thế nào? Hi vọng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp quý khách hàng giải đáp những câu hỏi này.

 Giới thiệu về sân bay Sheremetyevo Nga

Nếu như quý khách thường xuyên thực hiện hành trình tới Moskva, điểm dừng chân của xứ sở Bạch Dương này chính là sân bay quốc tế Sheremetyevo. Những dấu mốc đánh dấu sự phát triển và thay đổi của Sheremetyevo được thể hiện như thê nào?


Quá trình xây dựng, hình thành và phát triển của sân bay Sheremetyevo.

Sân bay quốc tế Sheremetyevo là một trong những sân bay lớn của nước Nga, là trung tâm vận chuyển hành khách của Aeroflot.

Sân bay quốc tế Sheremetyevo chính thức mở cửa vào ngày 11 tháng 8 năm 1959, chuyến bay đầu tiên khởi hành và xuất phát vào ngày 1 tháng 6 năm 1960 đến Berlin.

Ngày 12/9/1967 chuyến bay hành khách lịch trình đầu tiên của Tupolev Tu- 134 xuất phát từ sân bay và bay thẳng đến Stockholm.

Quy mô và hệ thống xây dựng sân bay Sheremetyevo

Sân bay Sheremetyevo dựa trên quy mô và diện tích được đánh giá là sân bay lớn thứ hai tại Moskva.

Sheremetyevo 1 tập trung chủ yếu cho các chuyến bay đến các thành phố Nga và chuyến thuê bay xuất phát từ đây.

Sheremetyevo- 2 là cửa ngõ cho du khách, phục vụ cho Olympics Moskva. Sheremetyevo là nhà ga rộng hơn trong hai nhà ga và là điểm đi trung chuyển hành khách quốc tế.

Thực chất sheremetyevo 1 và 2 là hai sân bay riệng biệt, không có hệ thống kết nối đường sắt giữa hai nhà ga, kiểu cấu trúc này hơi khác thường.

Sheremetyevo có hai đường cất hạ cánh và đang được nâng cấp bao gồm kế hoạch mở rộng và rải lại bề mặt. Trong tương lai, Sheremetyevo sẽ được xây dựng một đường bang thứ 3.

Mạng lưới đường bay và hãng hàng không sử dụng sân bay Sheremetyevo

Hệ thống mạng lưới đường bay và vận chuyển hành khách từ sân bay Sheremetyevo được một số hãng hàng không khai thác mạnh như Aeroflot, Chian Southern Airlines, Korean Air.

Quý khách lưu ý, ngoài những hãng hàng không khai thác mạnh ở phía trên, một số hãng hàng không vận chuyển hành khách cũng hạ cánh tại sân bay Sheremetyevo như China Eastern Airlines hay Air Moldova, Air Koryo.

Những dịch vụ và tiện ích mà quý khách có thể sử dụng tại sân bay Sheremetyevo


Tổng hợp đầy đủ tất cả những dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng là một trong những mục tiêu mà cơ quan quản lý, xây dựng và hệ thống đội ngũ nhân viên của sân bay Sheremetyevo hướng tới.

Dịch vụ có tại sân bay Sheremetyevo bao gồm:

Sử dụng internet wifi: Hệ thống kết nối mạng tại sân bay Sheremetyevo được mở rộng và cung cấp đầy đủ cho quý khách khi dừng chân và nghỉ ngơi tại sân bay.

Tiền tệ và thông tin: Sân bay Sheremetyevo cung cấp các dịch vụ ngân hàng để đổi tiền mặt hoặc quý khách hàng có thể rút tiền tại các máy ATM có sẵn trong cả hai điểm đến và đi tại khu vực F và B.

Đồ ăn và đồ uống: Ngay tại khu vực sân bay Sheremetyevo có hệ thống chuỗi các nhà hàng, quán café và quán bar giúp quý khách có thể nạp năng lượng bất kỳ thời gian nào.

Mua sắm: Đến với Nga, dù quý khách không có thời gian di chuyển và mua sắm nhưng chỉ dành chút thời gian nhỏ đến khu vực sân bay Sheremetyevo, quý khách hoàn toàn có thể tự do, thoải mái lựa chọn.

Hỗ trợ hành lý: Khi tới khu vực sân bay, nếu như hành lý của quý khách quá nặng, quý khách có thể sử dụng dịch vụ đẩy xe và khuân vác, hành lý văn phòng quý khách có thể gửi trong các khu C, D, E và F.

Phương tiện di chuyển từ sân bay: Quý khách có thể sử dụng đường sắt, xe bus hoặc taxi ở bất kỳ khu vực nhà ga nào, quý khách nên tham khảo những nhân viên ở khu vực sân bay để thuận tiện di chuyển nhất.

Với đầy đủ thông tin cũng như dịch vụ có tại sân bay Sheremetyevo, quý khách hoàn toàn có thể đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ của Aeroflot.

 

 

 

 


Xem thêm các bài viết khác


ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Hình ảnh hãng Aeroflot

hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot