TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Thế nào là hành lý quá cân, cách mua hành lý quá cân Aeroflot?


Thế nào là hành lý quá cân, cách mua hành lý quá cân Aeroflot?


Khi đặt vé máy bay Aeroflot quý khách được mang theo số lượng hành lý miễn phí nhất định theo quy định của Hãng. Nếu mang vượt quá sẽ tính là hành lý quá cân, bạn sẽ phải trả mức phí cao hơn bình thường để hãng hàng không đồng ý vận chuyển số hành lý quá cước đó. Khi muốn mang nhiều hành lý hơn cho chuyến đi của mình mà còn băn khoăn về cách mua, mức giá? Hãy dành thời gian tìm hiểu thông tin quy định sau đây của chúng tôi.

Quy định hành lý quá cân, quá cước của Aeroflot

Quy định hành lý Aeroflot vượt số lượng kiện

Aeroflot quy định rằng nếu hành lý của bạn mang theo vượt số lượng kiện thì sẽ phải trả phí là 250 RUB hoặc 500 USD/EURO áp dụng đối với kiện hành lý thứ 2 khi hành lý miễn cước là 01 kiện.

Aeroflot áp dụng mức tính phí là 7500 RUB hoặc 150 USD/EURO áp dụng cho kiện thứ 3 khi hành lý miễn cước là 02 kiện.

Quy định hành lý vượt quá trọng lượng

Theo quy định của Hãng, đối với hành lý vượt quá trọng lượng tiêu chuẩn miễn cước của Aeroflot, phí phải trả là 2500 RUB hoặc 100 USD/EURO đối với kiện hành lý vượt quá 23kg nhưng ít hơn 32kg.

Áp dụng mức tính phí là 5000 RUB hoặc 150 USD/EURO đối với kiện hành lý trên 32kg nhưng ít hơn 50kg.

Hành lý Aeroflot vượt quá tổng kích thước

Theo quy định nếu hành lý của quý khách vượt quá tổng kích thước cho phép mức phí phải trả là 5000 RUB hoặc 100 USD/EURO đối với kiện hành lý trên 158cm nhưng không quá 203cm.

Áp dụng mức tính phí là 7500 RUB hoặc 150 USD/EURO nếu kích thước kiện hành lý trên 203cm.

Đối với kiện hành lý thứ 2 sẽ được áp dụng mức tính phí khi số lượng kiện miễn cước là 1. Kiện hành lý thứ 3 được áp dụng phí khi số lượng kiện miễn cước là 2.

Quy định hành lý quá cước Aeroflot

Quy định hành lý quá cước với chuyến bay liên danh

Nếu bạn có chuyến bay cùng với Aeroflot trên tất cả hành trình, phí hành lý quá cước sẽ được tính cho cả chặng. Nếu quý khách bay cùng với chuyến bay của Aeroflot liên danh với hãng hàng không khác, thì phí hành lý quá cước trên chuyến bay sẽ được áp dụng theo quy định của hãng liên danh.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng trong trường hợp chuyến bay được khai thác bởi hãng hàng không khác, thì phí hành lý quá cước được tính bởi hãng hàng không chính khai thác chặng bay đó.

Làm sao để mua hành lý Aeroflot 2018

Khi muốn mang theo nhiều hành lý cho chuyến bay nhưng không phải trả mức giá quá cao, tốt nhất bạn nên mua hành lý quá cân ngay sau khi đặt vé hoặc trước thời gian khởi hành theo đúng quy định. Gọi đến Tổng đài đặt vé Aeroflot 1900 636 065 khi bạn có nhu cầu

ve may bay di phú quốc, Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Xem thêm các bài viết khác


ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Hình ảnh hãng Aeroflot

hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot