TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Nga giá rẻ


Vé máy bay đi Nga giá rẻ

Các hành khách mua vé máy bay đi Nga giá rẻ vui lòng liên hệ với các đại lý và phòng vé Aeroflot trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Aeroflot là hãng hàng không hàng đầu nước Nga về chất lượng và uy tín, với đội bay hiện đại, chuyên nghiệp, tiếp viên thân thiện… Aeroflot sẽ đưa bạn đến mọi thành phố trên nước Nga cũng như các quốc gia khác trên thế giới.

Stt

 

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé

Ghi chú

1

Hà Nội

Moscow
 

33. 968 RUB

Giá vé tại thời điểm

2

Hồ Chí Minh

Moscow
 

37.710 RUB

Giá vé tại thời điểm

 

Hiện Aeroflot đã có đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc, hành khách có nhu cầu mua vé máy bay Aeroflot đi Nga, Châu Âu, Châu Á… có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện thoại đến tổng đài đặt vé theo hotline: Hà Nội (04)3 7474848 hoặc HCM (08)3 9205999.
 Vé máy bay đi Nga


Nga là một quốc gia rộng lớn, có sức hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới. Trải dài trên lục địa Á – Âu, Nga có nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng như cung điện Kremlin, quảng trường đỏ, nhà thờ thánh…

Các cảnh quan tự nhiên cũng vô cùng đặc sắc, hấp dẫn. Nổi bật là dòng sông Volga. Sông Volga một con sông dài nhất châu Âu đã chứng minh cho điều đó, nó đã tạo ra 11 trong số 20 thành phố lớn nhất của nước Nga.

Bên bờ sông Volga có nhiều kiến trúc đặc trưng của nước Nga. Du khách đến đây nhớ mang theo máy ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhé.

 sông Volga


Ngoài sông Volga, ở Moscow cũng có rất nhiều các nhà hàng, quán bar và trung tâm mua sắm xa hoa bậc nhất nhì trên thế giới. Các sự kiện văn hoá đương đại vẫn hoà lẫn cùng những bản nhạc cổ điển của Tchaikovsky.

Ở Nga cũng có nhiều dịp lễ tết lớn, thích hợp cho các du khách thích tìm hiểu văn hóa. Các lễ hội ở Nga đều rất vui nhộn và thú vị.

Cùng với đó là các món ăn hấp dẫn mà bạn sẽ có cơ hội thưởng thức khi đến Nga.

ve may bay di phú quốc, Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Xem thêm các bài viết khác


ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Hình ảnh hãng Aeroflot

hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot