TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi St. Petersburg giá rẻ


Vé máy bay đi St. Petersburg giá rẻ

Để có vé máy bay đi St. Petersburg giá rẻ nhất của hãng hàng không lớn nhất nước Nga Aeroflot, hành khách hãy nhanh chóng liên hệ sớm với các Đại lý và Phòng vé Aeroflot trên toàn quốc.

Vé máy bay đi St. Petersburg của Aeroflot giá rẻ sẽ là người bạn đồng hành của bạn trong mọi chặng bay đến St. Petersburg, thành phố lớn thứ hai nước Nga và có nhiều thắng cảnh đẹp, không những thế, St. Petersburg còn là nơi có hiện tượng đêm trắng kỳ ảo mà nếu có may mắn, bạn sẽ có dịp chứng kiến.

Hiện nay, vé máy bay đi St. Petersburg của Aeroflot có giá như sau:

- Giá vé máy bay Aeroflot đi St. Petersburg từ Hà Nội

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé (USD)

Hạng vé

Hà Nội

St. Petersburg

605 USD

Economy

- Giá vé máy bay Aeroflot đi St. Petersburg từ Hồ Chí Minh

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé (USD)

Hạng vé

Hồ Chí Minh

St. Petersburg

600 USD

Economy

Lưu ý: Giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế và phí. Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.

Các điểm du lịch hấp dẫn ở St. Petersburg

St. Petersburg được ví như Paris của phương Đông hấp dẫn du khách bởi quá khứ lịch sử huy hoàng cũng như cảnh đẹp nơi đây. St. Petersburg là thành phố duy nhất trên trái đất được UNESCO đưa vào danh sách Di sản văn hoá thế giới với rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Nhà thờ St. Isaac, Cung điện mùa hè Peterhof, Nhà thờ pháo đài Peter & Paul, Nhà thờ Spilled Blood…

Nhà thờ St. Isaac

được thiết kế và xây dựng bởi kiến trúc sư Pháp Auguste de Montferrand và hoàn thành vào năm 1858. Tòa nhà màu xanh lá cây và màu trắng từng là nơi ở của các Sa hoàng Nga từ năm 1732 đến năm 1917. Ngày nay cung điện Mùa đông đã được chuyển thành Bảo tàng Hermitage. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là những mái vòm lớn của nhà thờ St. Isaac được làm bằng 100 kg vàng nguyên chất.
 Nhà thờ St. Isaac

Cung điện mùa hè Peterhof

Đây là một thắng cảnh đẹp của thành phố, nó là một trong những cung điện được công nhận là Di sản văn hóa thế giới được xây dựng hoàn thành vào năm 1725 dưới thời Peter Đại đế. Peterhof lấy cảm hứng từ cung điện Versailles của Pháp với rất nhiều những dinh thự nguy nga, vườn thượng uyển rộng rãi, vô số các bức tượng đồng, thác nước, vòi phun. Cung điện còn được ví là "Versailles của nước Nga".
 Peterhof

Nhà thờ pháo đài Peter & Paul

Nhà thờ pháo đài Peter & Paul nằm bên bờ bắc sông Neva được xây dựng vào năm 1703 nhằm bảo vệ lãnh địa trước khả năng tấn công của quân đội và thuỷ quân Thụy Điển lúc bấy giờ.  Ngoài ra, nơi này cũng được biết đến là nơi chôn cất các Sa hoàng từ Peter I đến Alexander III.

Cột mỏ chim

St. Petersburg có hai cột mỏ chim, vốn là nơi đốt ngọn hải đăng cho tàu điều hướng biển Baltic. Được thiết kế trong đầu thế kỷ 19, các cột mỏ chim gợi nhớ đến La Mã cổ đại và số các vị thần trong thần thoại là đại diện cho bốn con sông lớn ở Nga. Hiện nay, một trong hai cột mỏ chim của thành phố là nằm ở gần tòa nhà thị trường chứng khoán St. Petersburg.
 Cột mỏ chim

Nhà thờ Spilled Blood

Nhà thờ Spilled Blood được xây dựng tại chính nơi Sa hoàng Alexander II đã tử vong trong một vụ ám sát năm 1881. Nhà thờ này còn gọi là Nhà thờ Phục Sinh của Chúa Kitô.Sau khi cuộc cách mạng Bolshevik nổ ra, nhà thờ rơi vào cảnh hoang phế. Sau hơn nửa thế kỷ bị bỏ hoang, Spilled Blood đã được khôi phục và mở lại trong năm 1997.

ve may bay di phú quốc, Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Xem thêm các bài viết khác


ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Hình ảnh hãng Aeroflot

hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot
hình ảnh aeroflot